Công ty TNHH Thiết bị và Công Nghệ Châu Giang

Máy cắt tiêu bản YD-315

 • Dòng sản phẩm: Máy cắt tiêu bản YD-315
 • Số lượng sản phẩm trong kho: 1
 • 0 VNĐ

  Máy cắt tiêu bản tay quay thủ công 

  Model: YD-315 

  Hãng: Jinhua YIDI Medical 

  Xuất xứ: Trung Quốc

  Ứng dụng: Máy được thiết kế để sử dụng thường xuyên đòi hỏi độ chính xác cao trong bệnh viện, trường cao đẳng y tế, phòng thí nghiệm nghiên cứu, cơ quan kiểm tra và kiểm dịch đối với động vật và thực vật, cũng như các tổ chức nhận dạng tư pháp.

  Các đặc trưng của máy 

  1) Vỏ ngoài được sắp xếp hợp lý rất gọn gàng và rộng rãi. Có thể đặt các lưỡi dao và khối sáp ở trên cùng của nắp. Những vật dụng này dễ thay thế trong phạm vi quan sát. Các tấm bảo vệ màu trắng mới được lắp ở cả hai bên của giá để dao. Phần để tay và sự gọn gàng là ưu điểm tốt nhất của cả hai thế giới.

  2) Thanh dẫn hướng con lăn chữ thập nhập khẩu (Nhật Bản), vòng bi và cơ cấu vi tiến được sử dụng để bôi trơn lâu dài, không cần tiếp nhiên liệu và bảo dưỡng thường xuyên, đồng thời che phủ các chất thải của dây đai và phoi giúp việc vệ sinh dụng cụ thuận tiện hơn.

  3) Có thể khóa bánh xe bên phải ở bất kỳ vị trí nào bằng một tay, và tay cầm của tay lái cũng có thể nhanh chóng khóa bánh xe tay ở điểm cao nhất. Chức năng kép này đảm bảo thay thế an toàn khối sáp lát và giúp quá trình vận hành an toàn hơn.

  4) Các lưỡi dao rộng và hẹp dùng một lần có thể được sử dụng thay thế cho nhau trên giá đỡ dao, và các vật liệu đặc biệt được lựa chọn thông qua quy trình xử lý bề mặt độc đáo để cắt lát trơn tru và liên tục. Các lát sáp sẽ không dính vào giá đỡ dao để có được hiệu quả cắt và chất lượng lát tuyệt vời. 

  5) Chức năng cắt nhanh hai cấp độ độc đáo giúp cải thiện đáng kể hiệu quả công việc.

  6) Hệ thống kẹp mẫu có thể được điều chỉnh theo bất kỳ hướng nào trong không gian ba chiều, rất thuận tiện khi sử dụng.

  7) Sử dụng bộ giữ lưỡi dao dùng một lần đặc biệt được thiết kế mới, được trang bị thanh bảo vệ màu đỏ để bao phủ toàn bộ chiều dài của lưỡi và được trang bị thiết bị xả để bảo vệ an toàn cho người sử dụng để đảm bảo rằng người dùng sẽ không bị trầy xước bởi lưỡi dao. Chức năng di chuyển trái phải của giá đỡ dao giúp người vận hành an toàn hơn và thuận tiện khi sử dụng lưỡi dao.

  8)Toàn bộ thiết kế máy được tích hợp vào khái niệm công thái học, mang lại hiệu quả thoải mái cho người vận hành không bị mệt mỏi muộn.

  9) Nhanh chóng trao đổi các mâm cặp mẫu bằng tay không trong vòng 5 giây, giúp người vận hành cắt thuận tiện hơn.

  10) Giá đỡ lưỡi dao dùng một lần và giá đỡ dao bằng thép có thể nhanh chóng thay thế cho nhau, có thể đáp ứng nhu cầu của người vận hành đối với các mẫu vật khác nhau trong quá trình thái.

  Các thông số kỹ thuật chính:

  - Dải độ dày lát: 0-60um

  - Độ dịch chuyển ngang tối đa của mẫu: 30mm

  - Phạm vi cài đặt độ dày lát: 0-2um với gia số 0,5um

  - Dịch chuyển dọc và ngang nhất của mẫu: 70mm

  - 2-10um trong các bước 1um

  - Phần lát lớn nhất: 60 * 40mm

  - 10-20um từng bước 2um

  - Hướng điều chỉnh mẫu, ngang 8 °, dọc 8 °

  - 20-60um tăng dần 5um.

  - Giá trị phân chia nhỏ nhất của độ dày lát: 0,5μm

  - Độ chính xác cắt lát: ± 5%

  - Kích thước bên ngoài: 300 * 570 * 270mm

  - Phạm vi chuyển động của đế dao: trước và sau ± 25mm, trái và phải ± 20m

  Gửi Bình luận

  Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
      Bình thường           Tốt

  Xu hướng tìm kiếm: Máy cắt tiêu bản YD-315