Công ty TNHH Thiết bị và Công Nghệ Châu Giang

Ống sinh hàn xoắn nhám 29/32 Isolab

 • Nhà sản xuất: Isolab - Đức
 • Dòng sản phẩm: Dụng cụ thủy tinh tư bản
 • Số lượng sản phẩm trong kho: 1
 • 0 VNĐ

  Ống sinh hàn xoắn nhám

  Hãng sản xuất: Isolab

  Xuất xứ: Đức

  1. Thông tin sản phẩm:

  Sinh hàn xoắn nhám được sử dụng phổ biến trong các phòng thí nghiệm, nghiên cứu, vi sinh...

  Ống sinh hàn xoắn nhám là loại có ống ngưng tụ bên trong có thể ở dạng tràng hạt hay xoắn ruột gà. Nhờ đó mà bề mặt làm lạnh được tăng lên dẫn đến việc ngưng tụ diễn ra hiệu quả hơn.

  Khi sử dụng, ống cần được lắp sao cho luôn đứng thẳng để thu hồi hết chất ngưng tụ.

  Ống sinh hàn Isolab được dùng trong các ứng dụng ngưng tụ và hồi lưu hơi nước (dung môi) về hỗn hợp phản ứng; tách chất từ dung dịch hay cần gia nhiệt cho mẫu với nhiệt độ xác định trong khoảng thời gian dài.

  Bề mặt làm mát lớn

  Phù hợp với các môi trường có điểm sôi thấp

  Thiết kế gọn nhẹ, có 2 đầu cổ mài, 2 vòi nhựa nắp vặn.

  2. Chú ý:

  Khi nối ống sinh hàn cần tuân theo quy tắc: nước phải được đi vào từ đầu thấp phía dưới và đi ra từ đầu phía trên. Nếu lắp ngược lại sẽ gây ra hiện tượng thiếu nước cho ống sinh hàn, khiến ống bị nóng có thể gây vết nứt và làm giảm hiệu quả của sự ngưng tụ.

  Sau một thời gian sử dụng sẽ có xuất hiện một lớp cặn vàng hơi đỏ bên trong bao làm lạnh. Đó chính là oxit sắt có trong nước máy đã lắng lại. Cần tiến hành loại bỏ lớp oxit này bằng cách đổ hết nước a khỏi ống sau đó thêm axit clohidric nồng độ 15% vào bên trong và rửa lại bằng nước sạch.

  CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ & CÔNG NGHỆ CHÂU GIANG cung cấp dụng cụ thủy tinh hãng Isolab chính hãng, chất lượng cao, với đủ kích cỡ, đáp ứng nhu cầu của khách hàng:

  Sản phẩm Kích thước
  Ống Sinh Hàn Xoắn Nhám 300 mm 29/32 300 mm
  Ống Sinh Hàn Xoắn Nhám 400 mm 29/32 400 mm

  Gửi Bình luận

  Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
      Bình thường           Tốt

  Xu hướng tìm kiếm: Ống sinh hàn xoắn nhám 29/32 Isolab, ong sinh han xoan nham, sinh hàn xoắn nhám, sinh hàn thủy tinh, ống sinh hàn thí nghiệm, sinh hàn thí nghiệm, dụng cụ thủy tinh, sinh hàn isolab, dụng cụ thí nghiệm, hãng isolab, dụng cụ thủy tinh isolab