Công ty TNHH Thiết bị và Công Nghệ Châu Giang

Ống sinh hàn thẳng nhám 40 cm Isolab

 • Nhà sản xuất: Isolab - Đức
 • Dòng sản phẩm: Dụng cụ thủy tinh tư bản
 • Số lượng sản phẩm trong kho: 1
 • 0 VNĐ

  Ống sinh hàn thẳng nhám 

  Hãng sản xuất: Isolab

  Xuất xứ: Đức

  Thông tin sản phẩm:

  Sinh hàn thẳng nhám được sử dụng phổ biến trong các phòng thí nghiệm, nghiên cứu, vi sinh...

  Sinh hàn thẳng nhám 40 cm là dụng cụ làm lạnhngưng tụ hơi. Khi làm lạnh, chất lỏng ngưng tụ hoặc được hứng vào 1 bình khác (cất nước, rượu...) hoặc lại chảy vào trong bình đun chất lỏng (chưng chất các hợp chất hữu cơ...)

  Kích thước cổ: 24/29; 29/32

  Được làm bằng thủy tinh cao cấp, có khả năng chịu nhiệt cao, độ bền cao với độ dày đồng nhất.

  Chất lượng cao do được gia công với công nghệ tiên tiến nhất, cho phép có thể nhìn qua và theo dõi được quá trình sinh hàn mà mẫu trải qua bề mặt làm mát tương đối nhỏ.

  Thiết kế với 2 đầu cổ mài, 2 vòi nhựa nắp vặn.

  Ứng dụng:

  Ống sinh hàn thẳng nhám được sử dụng trong các thí nghiệm cần đến sinh hàn cho việc tách 1 chất, hoặc 1 hợp chất xác định từ dung dịch hoặc đơn giản là cần gia nhiệt cho mẫu tại 1 nhiệt độ xác định trong một thời gian dài.

  Thí nghiệm cần đến 1 hệ thống sinh hàn cho phép mẫu thoát ra do quá trình bốc hơi có thể cô đọng hoặc ngưng tụ vào trong dung dịch được đun hoặc tách ra ngoài 1 dụng cụ lưu giữ khác như bình tam giác, cốc thủy tinh thấp thành...

  Ống sinh hàn thẳng 40 cm ngược cho các ứng dụng ngưng tụ và hồi lưu hơi nước, dung môi về hỗn hợp phản ứng.

  Nước làm lạnh ống bao giờ cũng cho nước chảy vào vòi phía dưới và chảy ra ở vòi phía trên để đảm bảo dòng nước trong ống bao bên ngoài của ống sinh hàn chảy ngược chiều với hơi chất lỏng được ngưng tụ.

  Gửi Bình luận

  Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
      Bình thường           Tốt

  Xu hướng tìm kiếm: Ống sinh hàn thẳng nhám 40 cm Isolab, ong sinh han thang nham, sinh hàn thẳng nhám, ống sinh hàn thẳng nhám thủy tinh, ống sinh hàn isolab, sinh hàn thủy tinh isolab, dụng cụ thủy tinh thí nghiệm, dụng cụ thủy tinh tư bản, thủy tinh tư bản, thủy tinh hãng isolab